Ưu đãi lớn nhất chưa từng có... Ghé thăm Shopee của Đại Bắc
Elpis 45+

Trang chủ Hiểu về nàng Sự khác biệt rất lớn về tình dục giữa phụ nữ và đàn ông

Xuất bản 07/11/2023
8 phút đọc Chia sẻ bài viết

Sự khác biệt rất lớn về tình dục giữa phụ nữ và đàn ông

Trong vấn đề tình dục, đàn ông và phụ nữ có nhiều suy nghĩ trái ngược nhau, nếu biết được bạn sẽ thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Đàn ông có thể phân biệt rạch ròi giữa tình yêu và tình dục. Khi đàn ông quan hệ với một cô gái, anh ta không nhất thiết phải thiết lập mối quan hệ lãng mạn với họ. Thế nhưng với phụ nữ, quan hệ tình dục với người họ không yêu thực sự rất khó khăn, ngay cả khi đối phương rất hấp dẫn vẫn cần thời gian để chuẩn bị.

Trong vấn đề quan hệ tình dục, đàn ông và phụ nữ có hành vi và thái độ hoàn toàn khác nhau. Ngay cả khi đã là vợ chồng, nếu dùng tư duy của bản thân để nhận định hành vi của đối phương, rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Vì thế, muốn có một đời sống tình dục tốt hơn, bạn cần hiểu rõ sự khác biệt về khái niệm tình dục giữa 2 giới.

1. Phụ nữ không thích tình một đêm

Khi một người đàn ông gặp một cô gái ấn tượng, trong vòng 3 giây anh ta có thể xác định liệu mình có sẵn sàng lên giường với họ hay không. Thế nhưng, đối với phụ nữ, khi gặp một người đàn ông hấp dẫn, họ không ngại “chuyện ấy” nhưng điều này không có nghĩa họ sẵn sàng đi thẳng tới khách sạn, bước vào phòng và chuyển cảnh như một số bộ phim ngôn tình.

Phụ nữ thường quan tâm đến việc trò chuyện có hợp nhau hay không, cần có thời gian tiếp xúc thân thiết để cả 2 được gần gũi với nhau hơn, từ đó mới tiến tới mối quan hệ thể xác.

Phụ nữ không thích tình một đêm

Cảm giác thân thiết này cần có thời gian để phát triển dần dần. Phụ nữ muốn trải qua các giai đoạn từ làm quen, đến bạn bè, ôm hôn như người yêu. Khi cảm thấy đã tin tưởng đối phương, họ mới bắt đầu nghĩ tới tình dục.

Vì vậy, khi phụ nữ chưa sẵn sàng quan hệ tình dục mà đàn ông liên tục đòi hỏi, họ sẽ nghĩ rằng: “Người này không yêu mình, anh ta chỉ muốn quan hệ với mình thôi”. Kết quả họ từ chối và ghét những kiểu đàn ông như vậy.

2. Phụ nữ có xu hướng cảm thấy bất an khi quan hệ tình dục

Trong đời sống tình dục, phụ nữ có thể khó hiểu hơn đàn ông rất nhiều. Mặc dù có nhiều đàn ông quan tâm đến sự hài lòng của phụ nữ đối với “chuyện ấy” nhưng cuộc sống của họ có nhiều thứ rắc rối như kinh nguyệt hằng tháng, những lần sinh nở, con cái…

Trong suy nghĩ của nhiều phụ nữ, đàn ông tiếp cận mình sau cùng chỉ với mục đích tình dục, vì thế họ luôn cảm thấy bất an. Để xóa tan sự lo lắng này, phụ nữ cần đàn ông dành nhiều tình cảm cho mình hơn, điều này thể hiện trên mọi khía cạnh cuộc sống chứ không thể đơn giản chỉ nói lời yêu bằng miệng.

3. Phụ nữ cần có thời gian suy nghĩ trước khi muốn quan hệ tình dục

Phần lớn phụ nữ trước khi lên giường với một người đàn ông, họ cần có thời gian tìm hiểu và tin tưởng đối phương.

Một số đàn ông chủ động nài nỉ tới mức khiến phụ nữ phải nhượng bộ trước khi họ sẵn sàng quan hệ tình dục. Điều này khiến cho cảm xúc của phụ nữ không được thoả mãn, họ sẽ mất hứng thú trong “chuyện ấy” cho lần sau.

Khi phụ nữ cảm thấy đó không phải là một người đàn ông tốt, họ sẽ không muốn tốn thời gian dành tình cảm cho người ta nữa. Trong khi đó, nếu đàn ông bị phụ nữ từ chối, họ cảm thấy thắc mắc tại sao cô ấy thích mình nhưng không muốn lên giường với mình. Đối với đàn ông, “em yêu anh” có nghĩa là “em nên sẵn sàng quan hệ tình dục với anh”.

4. Phụ nữ không thích đàn ông khoe mẽ mình có nhiều kinh nghiệm trong “chuyện ấy”

Thật kỳ lạ, những người đàn ông không có nhiều kinh nghiệm tình dục thường tự tin vào khả năng tình dục của mình. Thế nhưng, khi “lâm trận” họ lại rất vụng về, khiến phụ nữ thất vọng vô vùng.

Phụ nữ không thích quan hệ tình dục với những người đàn ông thích khoe mẽ khả năng “giường chiếu” của mình. Vì những người như vậy dễ đề cao bản thân quá mức và bỏ qua cảm xúc của phụ nữ khi “lâm trận”.

Phụ nữ không thích người đàn ông thể hiện chuyện ấy

Thậm chí, một số người đàn ông tự ái sẽ đổ lỗi cho việc phụ nữ thiếu hợp tác khi quan hệ, coi phụ nữ như “một con búp bê tình dục” để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Sau cùng, phụ nữ cũng sẽ dần nhận ra và không thích quan hệ với đối phương nữa.

5. Đàn ông và phụ nữ có những thời điểm ham muốn tình dục khác nhau

Tuổi tác là một yếu tố quan trọng trong việc phản ánh ham muốn tình dục của đàn ông và phụ nữ. Khi cả 2 già đi, phụ nữ thường quan tâm tới tình dục hơn vì những lợi ích của nó mang lại cho sức khỏe, ham muốn tình dục tự nhiên cũng tăng lên.

Trong trường hợp bình thường, ham muốn tình dục của đàn ông ở độ tuổi 20 rất cao sau đó vì nhiều yếu tố như áp lực cuộc sống nên sẽ từ từ giảm dần. Đối với phụ nữ thì ngược lại, ham muốn tình dục ở độ tuổi 20 ở mức bình thường nhưng khi phụ nữ bước vào độ tuổi 30, 40 cơ thể họ bỗng trỗi dậy ham muốn mạnh mẽ.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Your Email address will not be published.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Cảm ơn bạn đã đặt hàng sản phẩm:

Dung Dịch Vệ Sinh Elpis 45+
Dung tích: 200ml
Số lượng: 1
Giá: 125.000vnđ
Hoặc bạn muốn được tư vấn hay đặt hàng trực tiếp từ các chuyên gia của chúng tôi thông qua
Hotline: 1800 1125
Họ và tên:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Tỉnh/Thành:
Lời nhắn:
Sản phẩm:
Số lượng:
Đơn hàng của bạn có giá là:
Chưa bao gồm phí vận chuyển
VỀ TRANG CHỦ
Elpis 45+ được phân phối bởi Đại Bắc Group

Miền Bắc: Số 11 đường Công nghiệp 4, KCN Sài Đồng B, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 0243 7761 445 Fax: 0243 7761 448

Miền Nam: 25/16/17-21 Lê Thị Kỉnh, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 028 6265 7038/ 02862646868

Miền Trung: 315 Ỷ Lan Nguyễn Phi, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Điện Thoại: 0236 3638 222 Fax: 0236 3638 224

Dược sĩ tư vấn 1800 1125 Mua hàng